Friday, 03/07/2020 - 20:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thượng Đình

Giới thiệu sách tháng 11

Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Lớp 8 là một quyển sách hay và bổ ích giúp các em học sinh có thể nắm vững kiến thức và học tốt hơn môn Tiếng Anh trong chương trình học tại trường.

Các em thân mến,

     Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Lớp 8 là một quyển sách hay và bổ ích giúp các em học sinh có thể nắm vững kiến thức và học tốt hơn môn Tiếng Anh trong chương trình học tại trường. Sách được biên soạn nhằm giúp cho các em làm quen dần với dạng sách tự học nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức và kĩ năng sử dụng tiếng Anh đã học trong sách giáo khoa và trong lớp.

      Sách được biên soạn dựa theo từng đơn vị bài học (Unit) trong sách giáo khoa tiếng Anh chương trình. Mỗi đơn vị bài học gồm có:

- Tựa tương ứng với tựa trong sách giáo khoa, kèm theo một ảnh hay tranh minh họa chủ điểm bài học.

- Tóm tắt ngữ liệu cung cấp nội dung tổng quát các vấn đề sẽ được hướng dẫn cụ thể trong mỗi bài học. Phần này gồm các tiểu mục liên quan đến chủ điểm và ngữ pháp sẽ được giải thích và hướng dẫn trong bài. Một số từ vựng mới liên quan đến chủ điểm hoặc trọng tâm ngữ pháp và một số câu ví dụ sẽ được chú thích bằng Tiếng Việt nhằm giúp các em hiểu được nội dung tiếng Anh.

 - Hướng dẫn gồm các chi tiết liên quan đén chủ điểm, lồng ghép vào các hiện tượng ngữ pháp cần thiết, được minh họa qua các ví dụ cụ thể.

  • Trong phần này còn có những vấn đề ngữ pháp trọng tâm hay những điểm ngữ pháp cần ôn lại có liên quan đến nội dung bài học trong sách giáo khoa.
  • Các bài tập trong phần hướng dẫn được đánh số liên tục để giúp các em dễ dàng tìm đáp án. Để việc làm bài tập ứng dụng có hiệu quả tốt, các em cần nỗ lực tự làm bài trước vag trao đổi kết quả với bạn cùng học trước sau đó mới so sánh với đáp án tham khảo ở cuối sách.
  • Mong rằng cuốn sách Hướng dẫn học tiếng Anh 8 sẽ giúp các em làm quen với cách tự học, làm bài tập bổ trợ, nâng cao kiến thức môn tiêng Anh và khả năng sử dụng tiêng Anh.

Chúc các em thành công trong việc tự học.

Giáo viên giới thiệu sách

Vũ Thị Thanh PhươngTác giả: admin
Nguồn: thcsthuongdinh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 62
Tháng 07 : 97
Năm 2020 : 3.431