Friday, 29/10/2021 - 00:18|

Thao giảng đợt hai năm học 2015-2016

Đến nay ½ số GV dã hoàn thành bài thao giảng của mình. Tất cả các tiết dạy đều áp dụng phương pháp mới, sử dụng đồ dùng dạy học và có hỗ trợ của công nghệ thông tin.

Tháng ba với rất nhiều ngày kỷ niệm, nhiều cuộc thi của cả giáo viên và học sinh nhưng theo đúng kế hoạch chuyên môn, hai tổ đã tổ chức thao giảng lần hai năm học 2015-2016.

Các giờ thao giảng đều được tổ chức vào buổi chiều để 100% giáo viên đều có thể dự giờ, rút kinh nghiệm, học hỏi đồng nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh về các giờ thao giảng:

Tin và ảnh: Minh Phúc

Nguồn: thcsthuongdinh.thainguyen.edu.vn