Saturday, 02/07/2022 - 05:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thượng Đình

Sinh hoạt  chuyên môn theo  nghiên cứu bài học tổ khoa học xã hội tháng 10/ 2016

Căn cứ vào hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2016 – 2017 của Sở GD& ĐT Thái Nguyên, của Phòng GD& ĐT huyện Phú Bình.  Căn cứ

 Căn cứ vào hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2016 – 2017 của Sở GD& ĐT Thái Nguyên, của Phòng GD& ĐT huyện Phú Bình.

 Căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ năm học của trường THCS Thượng Đình.

 Với mục tiêu:

    Đảm bảo cho tất cả học sinh có cơ hội tham gia thực sự vào quá trình học tập, giáo viên quan tâm đến khả năng học tập của từng HS, đặc biệt những học sinh có khó khăn về học.

 Tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ năng sư phạm và khả năng phát huy sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học thông qua việc dự giờ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ sau khi dự giờ.

Nâng cao chất lượng dạy  và học của nhà trường.

Góp phần làm thay đổi văn hóa ứng xử trong nhà trường: cải thiện mối quan hệ giữa Ban giám hiệu với GV; giáo viên với giáo viên, GV với HS, CB quản lí/GV/HS với các nhân viên trong trường;…Tạo môi trường làm việc, dạy và học dân chủ, thân thiện cho tất cả mọi người.

  Tổ khoa học xã hội đã tổ chức chuyên đề tháng 10 theo hướng nghiên cứu bài học môn Giáo dục công dân- do đồng chí Trương Thị Ngoan thực hiện.


Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi chuyên đề:                

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 25
Tháng 07 : 26
Năm 2022 : 5.597