Saturday, 02/07/2022 - 06:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thượng Đình

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019- 2020 VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

Sáng ngày 5/9/2019, thầy và trò trường THCS Thượng Đình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và đón Cờ thi đua là đơn vị đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2018 - 2019 của Bộ GD&ĐT. Đồng chí Nguyễn Thị Mai – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan đến dự.

   Lễ khai giảng diễn ra qua hai phần (phần lễ và phần hội). Trong đó phần lễ được tổ chức ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa với việc tổ chức đón các em học sinh khối 6, những học sinh lần đầu tiên bước chân vào trường THCS Thượng Đình. Phần chào cờ với hình ảnh vô cùng xúc động khi học sinh toàn trường cùng hát vang Quốc ca trong không khí trang nghiêm của buổi lễ. 

Cô giáo Dương Thị Nga hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm đón chào hơn 160 em HS lớp 6

Toàn trường đang thực hiện lễ chào cờ và hát vang bài Quốc Ca

   Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ các vị đại biểu, khách quý, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh đón nghe cô giáo Dương Thị Nga- Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới; ôn lại những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, khẳng định những thành tích đó là niềm vui, niềm vinh dự tự hào, nguồn động viên cổ vũ lớn lao với mỗi cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường.

Cô Dương Thị Nga- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đang đọc thư của của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

    Năm học 2018-2019 đã đi qua cùng với những cố gắng to lớn của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường. Những cố gắng đó của đã thu được những thành tích đáng tự hào và được các cấp, các ngành ghi nhận, biểu dương, khen thưởng: Tập thể nhà trường đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng Cờ thi đua là đơn vị đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2018-2019. Với tinh thần đó cô và trò trường THCS Thượng Đình quyết tâm giữ vững thành tích đã đạt được, tiếp tục gặt hái nhiều thành công;

Nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020, đồng chí Nguyễn Thị Phúc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng

Đồng chí Nguyễn Thị Mai - Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh trao tặng hoa chúc mừng và cờ thi đua của Bộ GD&ĐT tới lãnh đạo nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai - Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch đánh trống khai giảng năm học mới 2019 - 2020  

    Đến chung vui với nhà trường có các đồng chí đại diện cho các Sở, ban ngành địa phương, các đơn vị kết nghĩa của nhà trường,...., trong buổi lễ khai giảng đầu năm học, LĐLĐ tỉnh dành lãng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Thượng Đình đồng thời dành tặng 05 suất học bổng cho 5 em học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập để động viên các em cố gắng trong năm học mới. Quỹ khuyến học xã Thượng Đình dành tặng 08 suất học bổng " Thắp sáng ước mơ" cho các em học sinh nghèo vượt khó. 

Đồng chí Hoàng Thu Hằng- Hoàng Thu Hằng- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa và học bổng cho thầy và trò trường THCS Thượng Đình

Cô Dương Thị Nga- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt quỹ khuyến học " Thắp sáng ước mơ" trao học bổng cho các em HS nghèo vượt khó.

Ủy ban nhân dân, HĐND huyện Phú Bình; UBND xã Thượng Đình và các ban ngành đoàn thể, các đơn vị kết nghĩa tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Thượng Đình nhân dịp khai giảng.

     Phần hội của buổi lễ cũng diễn ra trong không khí tươi vui với các màn biểu diễn văn nghệ " Cây nhà lá vườn'" của thầy và trò nhà trường cùng với trò chơi kéo co hết sức gay cấn. Kết quả phần chơi kéo co lớp 9A dành được giải nhất. 

 

Văn nghệ của thầy và trò nhà trường

 Phần thi kéo co diễn ra sôi động, đầy kịch tính dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV

    Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và phấn khởi của các quý vị đại biểu, đội ngũ CBGV, NV và đặc biệt là hơn 500 em học sinh của nhà trường. Chắc chắn không khí tươi vui của ngày khai trường sẽ là động lực để tập thể CBGV, NV và các em học sinh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong năm học mới.

Tập thể giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai giảng

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 25
Tháng 07 : 26
Năm 2022 : 5.597