Saturday, 02/07/2022 - 06:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thượng Đình

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, ngày 26/12/2020, trường THCS Thượng Đình tổ chức khám sức khoẻ cho 600 học sinh toàn trường....

  Kiểm tra sức khỏe đầu năm cho học sinh nhằm phát hiện các bệnh, tật học đường (giảm thị lực, cong vẹo cột sống, bệnh về răng miệng, rối loạn sức khỏe tâm thần …) nhất là chỉ số BMI để tư vấn các em học sinh, các bậc phụ huynh có chế độ dinh dưỡng, nghỉ, hoạt động thể lực cân đối với sức khỏe của các học sinh. Đảm bảo sức khoẻ để các em có điều kiện vui chơi, học tập tốt, đánh giá tình trạng dinh dưỡng, phát hiện kịp thời các bệnh tật học đường để có biện pháp tư vấn cho phụ huynh cho học sinh đi điều trị chuyên khoa.
Qua đợt kiểm tra khám sức khỏe các em được cô giáo chủ nhiệm thông báo kết quả kịp thời tới cha mẹ để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho các em.
Việc khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh là việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh, tật học đường, phòng bệnh liên quan đến lối sống, vệ sinh cá nhân, vệ sinh học tập, kỹ năng sống.
Một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 25
Tháng 07 : 26
Năm 2022 : 5.597