Thứ bảy, 20/04/2024 - 05:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thượng Đình

Lễ trao phần thưởng cho học sinh đạt giải hội thi TDTT môn đẩy gậy trường THCS Thượng Đình năm học 2016-2017

Hôm nay ngày 27 tháng 2 năm 2017 trường THCS Thượng Đình thật vui mừng, phấn khởi khi đội thi TDTD môn đẩy gậy của trường dự thi cấp huyện đạt thành tích rất đáng ngưỡng mộ do thầy giáo Nguyễn Xuân Minh là huấn luyện viên cho các em. Tham gia hội thi gồm 9 em học sinh của lớp 9A, 9B, 9C đại diện cho 500 học sinh trong trường tham dự hội thi. Các em đã mang thành tích về cho trường là:

• 6 giải nhất
  • 1 giải nhi
  • 1 giải 3

Thành tích của thầy và trò trường THCS Thượng Đình đã mang lại niềm vui cho bản thân các em cho gia đình và đặc biệt là trường THCS Thượng Đình.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi trao quà.

Lễ trao phần thưởng cho học sinh đạt giải hội thi TDTT môn đẩy gậy

Năm 2024 : 4.721