Saturday, 02/07/2022 - 06:32|

Liên hoan đội tuyên truyền măng non về An toàn giao thông, phòng chống tai nạn thương tích đuối nước, phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ e. Thi tìm hiểu về luật trẻ em, tổ chức ngày hội đọc tuyên truyền giới thiệu sách

TỔ CHỨC LIÊN HOAN ĐỘI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON...

Hôm nay ngày 29 tháng 4 năm 2022 được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường Liên đội trường THCS Thượng Đình long trọng tổ chức buổi Liên hoan đội tuyên truyền măng non về An toàn giao thông , phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, phòng chống đuối nước. Thi tìm hiểu kiến thức về luật trẻ em, tuyên truyền giới thiệu sách. Đến dự với buổi liên hoan có thầy Dương Như Tới - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Ngọc Anh phó Bí thư chi bộ phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh có mặt đông đủ. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp mong rằng sau buổi hôm nay các em sẽ trang bị thêm cho mình kiến thức để bảo vệ bản thân.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2022 : 5.597