Thứ sáu, 29/10/2021 - 00:45|

LIÊN ĐỘI THCS THƯỢNG ĐÌNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH " TRUNG THU YÊU THƯƠNG - THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI" NĂM HỌC 2021 -2022

Ngày 20 tháng 9 năm 2021 Liên đội THCS Thượng Đình long trọng tổ chức chương trình"Trung thu yêu thương  - thắp sáng ước mơ thiếu nhi". Tham gia buổi lễ về phía xã có đ/c Dương Đình Thi, Hoàng Đình Ẩm  - Phó chủ tịch UBND xã Thượng Đình, đ/c Dương Thị Phượng - Bí thư đoàn xã Thượng Đình. Về phía nhà trường có thầy Dương Như Tới Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Ngọc Anh Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Vân Hương TPT đội. Và đặc biệt là sự có mặt của 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức vươn lên trong học tập. Trong buổi lễ đã trao tặng 25 xuất quà cho 25 em hs có hoàn cảnh khó khăn.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Năm 2021 : 5.135